เจลาโต้ กูรู ประเทศไทย ผู้นำเข้าส่วนผสมและวัตถุดิบไอศครีมเจลาโต้ ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จากประเทศอิตาลี

ลงทะเบียนสำหรับสมาชิก

BRANDS แบรนด์สินค้า

เจลาโต้กูรู ผู้นำเข้าสินค้าอุปกรณ์การทำไอศครีมและวัตถุดิบเจลาโต้มากมาย ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ BRANDS แบรนด์สินค้าและวัตถุดิบชั้นนำจากประเทศอิตาลี

เมคทรี Mec 3

Mec 3 ผู้บุกเบิกและผู้นำการผลิตส่วนผสมสำหรับไอศครีม อิตาเลี่ยนแท้ๆ และส่วนผสมสำหรับการทำขนมเบเกอรรี่ต่างๆ เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับด้านคุณภาพสินค้า และมาตรฐานการผลิตจากเชฟมืออาชีพทั่วโลก

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Mec3

ซิลิโคลมาท Silikomart

Silikomart 100% Made in Italy บริษัท ตั้งอยู่ใกล้เมืองเวนิช เป็นบริษัทที่มีความชำนาญเป็นพิเศษในการผลิตแม่พิมพ์ซิลิโคนและเครื่องมือสำหรับขนม อบและการทำไอศครีม สำหรับ Silikomart การผลิตแม่พิมพิ์ที่มึความสวยงาม มีรูปแบบที่แตกต่าง มีความปลอดภัย และสามารถตอบสนองความต้องการกากรของลูกค้าผู้รักในการปรุงอาหาร ถือเป็นหัวใจหลักในการทำงาน

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Silikomart

 

สตาฟ Staff

STAFF Ice System เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1959 มีประสบการณ์ยาวนาน และเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ด้านความเย็นต่างๆ ที่ได้รับความนิยม เช่น เครื่องผลิตก้อนน้ำแข็ง และเครื่องไอศครีม

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Staff

บับบี้ Babbi

เมืองของโรมาเนีย ประเทศอิตาลีได้ขึนชือว่า เป็นรัฐที่มีความรุ่งเรือง ทั้งทางด้านประเพณีและวัฒนธรรมการกิน อุตสาหกรรมอาหารบับบี้ได้ถือกำเนิดขึนที่นี่เอง ซึงถูกก่อตั้งโดย อัตติลิโอ บับบี้ เพื่อผลิตขนมประเภทโคน เวเฟอร์ รวมทั้งส่วนผสมสำหรับทำเจลาโต้ ขึนในปี ค.ศ.1952 ด้วยวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตมีความสดและใช้ของแท้มีคุณภาพ ทำให้ บับบี้ กลายมาเป็นแบรนด์หลักและยอดนิยมในอุตสาหกรรมเจลาโต้

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ babbi

 

Alcas

เราคัดสรร ภาชนะโฟมใส่ไอศครีมรุ่น Yeti ภายใต้แบรนด์ดังยี่ห้อ Alcas มีจำหน่ายในหลายรูปแบบ ถูกใจร้านค้าและเพิ่มความสะดวกในการขายกลับบ้านแบบมีแพ๊กเก็จจิ้ง รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี
ติดต่อเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Alcas

to-top