เจลาโต้ กูรู ประเทศไทย ผู้นำเข้าส่วนผสมและวัตถุดิบไอศครีมเจลาโต้ ด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม จากประเทศอิตาลี

ลงทะเบียนสำหรับสมาชิก

BRANDS แบรนด์สินค้า

เจลาโต้กูรู ผู้นำเข้าสินค้าอุปกรณ์การทำไอศครีมและวัตถุดิบเจลาโต้มากมาย ช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ BRANDS แบรนด์สินค้าและวัตถุดิบชั้นนำจากประเทศอิตาลี

เมคทรี Mec 3

Mec 3 ผู้บุกเบิกและผู้นำการผลิตส่วนผสมสำหรับไอศครีม อิตาเลี่ยนแท้ๆ และส่วนผสมสำหรับการทำขนมเบเกอรรี่ต่างๆ เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับด้านคุณภาพสินค้า และมาตรฐานการผลิตจากเชฟมืออาชีพทั่วโลก

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Mec3

ซิลิโคลมาท Silikomart

Silikomart 100% Made in Italy บริษัท ตั้งอยู่ใกล้เมืองเวนิช เป็นบริษัทที่มีความชำนาญเป็นพิเศษในการผลิตแม่พิมพ์ซิลิโคนและเครื่องมือสำหรับขนม อบและการทำไอศครีม สำหรับ Silikomart การผลิตแม่พิมพิ์ที่มึความสวยงาม มีรูปแบบที่แตกต่าง มีความปลอดภัย และสามารถตอบสนองความต้องการกากรของลูกค้าผู้รักในการปรุงอาหาร ถือเป็นหัวใจหลักในการทำงาน

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Silikomart

 

สตาฟ Staff

STAFF Ice System เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1959 มีประสบการณ์ยาวนาน และเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ด้านความเย็นต่างๆ ที่ได้รับความนิยม เช่น เครื่องผลิตก้อนน้ำแข็ง และเครื่องไอศครีม

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Staff

สเตลล่า Prodotti Stella

ดำเนินกิจการตั้งแต่ปี 1936 Prodotti สเตลล่า ยึดมั่นการผลิตวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี สำหรับไอศครีมและวัตถุดิบเบเกอรี่ครบวงจร สเตลล่าเป็นองค์กรที่เชื่อในการนำเสนอทางเลือกที่ดีที่สุด และตรงต่อความต้องการของผู้หลงไหลในการทำไอศครีมและขนมมายาวนานกว่า 70 ปี

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Stella

 

Alcas

เราคัดสรร ภาชนะโฟมใส่ไอศครีมรุ่น Yeti ภายใต้แบรนด์ดังยี่ห้อ Alcas มีจำหน่ายในหลายรูปแบบ ถูกใจร้านค้าและเพิ่มความสะดวกในการขายกลับบ้านแบบมีแพ๊กเก็จจิ้ง รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดี
ติดต่อเรา เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เข้าชมสินค้ายี่ห้อ Alcas

to-top